Saengthong Broker

LINE

ประกันภัยรถโดยสาร รถเมล์ รถบัส ผ่อนสบาย

ผ่อนสดสูงสุด

7 งวด

ดอกเบี้ย 0 %

ประกันภัยรถโดยสาร ประกันภัยรถเมล์ ประกันภัยรถบัส

ผ่อนง่าย จ่ายก้อนเล็ก อยู่กับแสงทองโบรคเกอร์แล้วสบายใจด้วยดอกเบี้ย 0 % ผ่อนเงินสดได้สูงสุดถึง 7 งวด

บริษัท แสงทอง โบรคเกอร์ จำกัด

Hot line 0841033339 ประกันภัยรถโดยสาร บจก.แสงทองโบรคเกอร์ รับประกันโดนบริษัทประกันภัยชั้นนำ

บริษัท แสงทอง โบรคเกอร์ จำกัด

 1. ประกันภัยราคาพิเศษ
 2. เลือกได้ทุกความคุ้มครอง
 3. ผ่อนได้ทั้งเงินสดและบัตรเครดิต
 4. ยิ่งรถเยอะยิ่งลดเยอะ
Hot line 0841033339 ประกันภัยรถโดยสาร บจก.แสงทองโบรคเกอร์ รับประกันโดนบริษัทประกันภัยชั้นนำ
ติดต่อทางไลน์

บจก.แสงทองโบรคเกอร์ | www.saengthong-broker.com

ทำประกันภัยรถโดยสารกับแสงทองโบรคเกอร์ดียังไง

ประกันภัยสำหรับรถยนต์โดยสารเกิน 7 คน ที่นั่งไม่เกิน 15 ที่นั่ง

ประกันภัยสำหรับรถยนต์โดยสารเกิน 7 คน ที่นั่งเกิน 15 ที่นั่ง ไม่เกิน 20 ที่นั่ง

ประกันภัยสำหรับรถยนต์โดยสารเกิน 7 คน ที่นั่งเกิน 20 ที่นั่ง ไม่เกิน 40 ที่นั่ง

ประกันภัยสำหรับรถยนต์โดยสารเกิน 7 คน ที่นั่งเกิน 50 ที่นั่ง

 1. ประกันภัยรถโดยสารราคาพิเศษ
 2. ทำประกันผ่านแสงทองโบรคเกอร์รับส่วนลดพิเศษ
 3. เลือกจำที่นั่งคุ้มครองได้
 4. ผ่อนได้ทั้งเงินสดและบัตรเครดิต
 5. ยิ่งรถเยอะยิ่งลดเยอะ
 6. แนะนำคนรู้จักรับส่วนลดพิเศษหรือค่าแนะนำสุดคุ้ม

กดปุ่ม เพื่อเพิ่มเพื่อนไลน์แสงทองโบรคเกอร์ออฟฟิศเชี่ยล ติดต่อสอบถามรับการดูแลเป็นกรณีพิเศษ

ประกันภัยรถโดยสาร ประกันภัยรถเมล์ ประกันภัยรถบัส

การประกันภัยรถโดยสารเป็นกรมธรรม์ประกันภัยประเภทหนึ่งที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องเจ้าของรถโดยสารและผู้ประกอบการจากความสูญเสียทางการเงินอันเป็นผลจากอุบัติเหตุ การโจรกรรม หรือเหตุการณ์ไม่คาดฝันอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับรถของตน ประกันประเภทนี้สามารถซื้อได้โดยใครก็ตามที่เป็นเจ้าของหรือดำเนินการรถโดยสาร ไม่ว่าจะเป็นรถโรงเรียน รถทัวร์ หรือรถโดยสารสาธารณะ นโยบายการประกันภัยรถบัสมาตรฐานมักมีความคุ้มครองหลายประเภท ได้แก่ ความคุ้มครองความรับผิด ความคุ้มครองการชน และความคุ้มครองที่ครอบคลุม ความคุ้มครองความรับผิดปกป้องผู้ถือกรมธรรม์จากการเรียกร้องทางกฎหมายและความเสียหายที่เกิดจากการบาดเจ็บหรือความเสียหายต่อทรัพย์สินที่เกิดจากรถบัสของพวกเขา ความคุ้มครองการชนครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนใหม่หากรถบัสได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุ ความคุ้มครองที่ครอบคลุมครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนใหม่ หากรถบัสได้รับความเสียหายเนื่องจากการโจรกรรม ไฟไหม้ หรือเหตุการณ์อื่นๆ ที่ไม่ใช่การชนกัน ค่าประกันภัยรถบัสจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ รวมถึงประเภทของรถบัส มูลค่าของรถ และตัวเลือกความคุ้มครองที่เลือก เจ้าของรถโดยสารยังสามารถเลือกรับตัวเลือกความคุ้มครองเพิ่มเติม เช่น ความคุ้มครองผู้ขับขี่รถยนต์ที่ไม่มีประกัน/ไม่มีประกัน ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล และบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน โดยสรุป การประกันภัยรถโดยสารเป็นประกันภัยประเภทหนึ่งที่จำเป็นสำหรับเจ้าของรถโดยสารและผู้ประกอบการในการป้องกันตนเองและยานพาหนะจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่อาจก่อให้เกิดความสูญเสียทางการเงิน สิ่งสำคัญคือต้องทบทวนและเปรียบเทียบนโยบายต่างๆ อย่างรอบคอบเพื่อเลือกตัวเลือกความคุ้มครองที่ตรงกับความต้องการส่วนบุคคลของผู้ถือกรมธรรม์มากที่สุด

ทำไมต้องทำประกันภัย

กฎหมายในประเทศไทย บังคับให้ผู้ใช้รถทุกคนต้องทำประกันภัย อย่างน้อยที่สุดคือ การทำประกันภัยตามพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พ.ศ. 2535 โดยมีเหตุผลดังนี้

 1. เพื่อคุ้มครอง และ ให้ความช่วยเหลือ แก่ผู้ประสบภัยที่ได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต เพื่อให้ผู้ประสบภัยจากรถโดยให้ได้รับการรักษาพยาบาลอย่างทันท่วงทีในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ หรือช่วยค่าปลงศพในกรณีที่เสียชีวิต
 2. เพื่อเป็นหลักประกันให้กับโรงพยาบาล หรือสถานพยาบาลต่างๆ ว่าจะได้รับค่ารักษาพยาบาล หลังจากรักษาผู้ประสบภัยจากรถแล้ว
 3. เป็นสวัสดิสงเคราะห์ที่รัฐบาลมอบให้ แก่ประชาชนที่ได้รับความเสียหาย จากเหตุประสบภัยจากรถ
 4. เพื่อเป็นการส่งเสริม ให้การประกันภัยสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในการบรรเทาความเดือนร้อนต่างๆ แก่ผู้ประสบภัย และครอบครัว

ประโยชน์ของการประกันภัยรถยนต์

กฎหมายในประเทศไทย บังคับให้ผู้ใช้รถทุกคนต้องทำประกันภัย อย่างน้อยที่สุดคือ การทำประกันภัยตามพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พ.ศ. 2535 โดยมีเหตุผลดังนี้

 1. ด้านบุคคลทำให้ผู้มีรายได้น้อยสามารถซื้อรถยนต์ใช้ได้ด้วยการผ่อนชำระ โดยผู้ขายรถยนต์จะใช้วิธี ให้ผู้ซื้อรถยนต์ทำประกันภัยรถยนต์คันที่ซื้อกับผู้รับประกันภัย โดยที่ผู้ขายรถยนต์ เป็นผู้รับประโยชน์ วิธีนี้ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้ขายรถยนต์ว่าหากเกิดอุบัติเหตุ ได้รับความเสียหายก็จะได้รับการชดใช้จากผู้รับประกันภัย ไม่ว่าจะเป็นความเสียหายที่ เกิดแก่ทรัพย์สินการบาดเจ็บต่อร่างกายทั้งของผู้ขับขี่รถยนต์และบุคคลภายนอก เป็นการบรรเทาความเสียหายที่เกิดขึ้น ทำให้ผู้เอาประกันภัยได้รับความสะดวก ไม่ต้องเสียเวลากับการโต้แย้งในกรณีที่รถยนต์ที่เอาประกันภัยไว้เป็นฝ่ายผิด ทางผู้รับประกันภัยก็จะเป็นผู้ชดใช้ค่าเสียหายแทนให้ แต่หากรถยนต์ที่เอาประกันภัย ไว้เป็นฝ่ายถูกทางผู้รับประกันภัยจะชดใช้ค่าสินไหมทดแทนให้กับผู้เอาประกันภัย หรือทำการซ่อมแซมรถยนต์ให้ผู้เอาประกันภัยก่อนจนสามารถนำรถไปใช้ได้โดยไม่ต้องเสียเวลา และผู้รับประกันภัยก็จะดำเนินการเรียกร้องค่าเสียหายแทนผู้เอาประกันภัยให้อีกด้วย ซึ่งเป็นผลดีต่อผู้เอาประกันภัยในการดำเนินงานหรือดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องไม่หยุดชะงัก
 2. ด้านสังคมและประเทศชาติ เป็นการสร้างความมั่นคงให้กับสังคมและประเทศชาติ ทำให้สังคมมีหลักประกันความปลอดภัย มีความมั่นใจว่าเมื่อเกิดความเสียหายขึ้นแล้วจะได้รับการชดใช้ เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจ ปัจจุบันประชาชนทั่วไปมีความเป็นอยู่พอกินพอใช้ มีเงินออมไม่มากนัก เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นจะก่อให้เกิดความเดือดร้อนมาก ส่งผลกระทบต่อสังคม และเศรษฐกิจของชาติเมื่อมีการทำประกันภัยไว้ย่อมทำให้อุ่นใจได้ว่าจะมี ผู้บรรเทาความเดือดร้อนให้ , เป็นการช่วยให้มีการระดมทุน ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญของการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม ของประเทศซึ่ง การระดมทุนนั้นจะสำเร็จได้ก็โดยการประหยัดของประชาชนในประเทศ และนำเอาส่วนที่สะสมนั้นมาลงทุน การประกันภัยเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยบังคับให้ประชาชน ในชาติประหยัดทางอ้อม คือ นำเงินส่วนหนึ่งมาประกันภัยไว้กับผู้รับประกันภัย ในรูปของเบี้ยประกันภัย เพื่อลดการเสี่ยงภัยที่จะเกิดขึ้นในอนาคตและผู้รับประกันภัย นำเงินดังกล่าวไปลงทุนหาดอกผล ซึ่งเป็นการช่วยพัฒนาประเทศในการ เพิ่มการลงทุนของประเทศ , ช่วยส่งเสริมการลงทุนให้เพิ่มมากขึ้น กล่าวคือทำให้คนกล้าลงทุนในเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม โดยไม่ต้องกังวลว่าทรัพย์สินที่ใช้ในการประกอบธุรกิจอยู่นั้นจะเสียหายทำให้สิ้นเนื้อประดาตัว เนื่องจากได้ทำประกันภัยไว้แล้ว ดังนั้นหากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้นและทำให้ธุรกิจ ต้องได้รับความเสียหาย ผู้รับประกันภัยจะเป็นผู้รับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้น ทำให้การค้าและอุตสาหกรรมเติบโตมากขึ้น ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศให้เจริญขึ้นได้
 3. ด้านธุรกิจ เมื่อมีการประกันภัยรถยนต์ส่งผลให้มีผู้ประกอบการเข้ามาดำเนินการในธุรกิจประกันภัย เพิ่มมากขึ้นซึ่งธุรกิจประกันภัยมีความสำคัญไม่น้อยกว่าธุรกิจอื่นๆการเติบโตของธุรกิจ ประกันภัยช่วยทำให้คนมีงานทำมากขึ้นและมีภาวะการครองชีพที่ดีขึ้น , ก่อให้เกิดเสถียรภาพและประสิทธิภาพในการประกอบธุรกิจ การลงทุนประกอบธุรกิจนั้น เมื่อผู้ลงทุนสามารถลดการเสี่ยงภัย ด้วยการโอนความเสี่ยงภัยไปให้ผู้รับประกันภัย โดยเสียเบี้ยประกันภัยจำนวนหนึ่งตามที่ตกลงกันไว้ก็จะทำให้ต้นทุนการผลิตมีความ แน่นอนมากขึ้น ส่งผลให้ธุรกิจมีเสถียรภาพมั่นคงยิ่งขึ้นและทำให้การดำเนินงาน มีประสิทธิภาพเพิ่มสูงขึ้น

ให้โอกาสแสงทองโบรคเกอร์ช่วยดูแลคุณเรื่องประกันภัยรถยนต์เถอะครับ ถ้าคุณกำลังหาประกันภัยรถยนต์ราคาถูก คุ้มค่า มั่นใจหายห่วง คุณมาถูกที่ถูกเวลาแล้วครับ เพียงแค่ติดต่อเราและส่งสำเนากรมธรรม์เดิมและสำเนาทะเบียนรถมาให้แสงทองโบรคเกอร์เช็คให้ ได้ราคาถูกกว่าอย่างแน่นอน เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์จากหลายบริษัทชั้นนำได้กับแสงทองโบรคเกอร์ เช่น บริษัทประกันภัยวิริยะ สินมั่นคง ทิพย กรุงเทพ เมืองไทย และบริษัทอื่นๆอีกมากมาย

About us

Saengthong Broker has a team in the insurance industry with more than 20 years of experience. We want to serve customers closely and that service must be the best service for customers. It is a service that is pleasing and suitable for customers so much that customers want to spread the word to pass good things

Copyright © SINCE 2017

Saengthong Broker Company Limited

Broker License: ว00006/2561

Registration number: 0105560072116

Contact Address

Saengthong Broker Co., Ltd.

1, Soi Bang Kradi 1 Yaek 10, Samae Dam Subdistrict,

Bang Khun Thian District, Bangkok, 10150.

Tel: (+66)20208318

ContactReferring Page
Safe Browsing in this Website
Broker License: ว00006/2561