LINE

รับจ้างสร้างและจัดทำเว็บไซต์ราคาถูก

"รับจัดทำเว็บไซต์ เว็บแอปพลิเคชั่น ทำแลนดิ้งเพจ(Landing Page) เพื่อให้ผู้คนเข้าถึงมากขึ้น บริการราคาถูก หรือฟรี!โดยเป็นไปตามเงื่อนไขกำหนด"

รับจัดทำเว็บไซต์ เว็บแอปพลิเคชั่น ทำแลนดิ้งเพจ(Landing Page) เพื่อให้ผู้คนเข้าถึงมากขึ้น บริการราคาถูก หรือฟรี!โดยเป็นไปตามเงื่อนไขกำหนด

เว็บไซต์ (website) หมายถึง หน้าเว็บเพจหลายหน้า ซึ่งเชื่อมโยงกันผ่านทางไฮเปอร์ลิงก์ ส่วนใหญ่จัดทำขึ้นเพื่อนำเสนอข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์ โดยถูกจัดเก็บไว้ในเวิลด์ไวด์เว็บ หน้าแรกของเว็บไซต์ที่เก็บไว้ที่ชื่อหลักจะเรียกว่า โฮมเพจ เว็บไซต์โดยทั่วไปจะให้บริการต่อผู้ใช้ฟรี แต่ในขณะเดียวกันบางเว็บไซต์จำเป็นต้องมีการสมัครสมาชิกและเสียค่าบริการเพื่อที่จะดูข้อมูล ในเว็บไซต์นั้น ซึ่งได้แก่ข้อมูลทางวิชาการ ข้อมูลตลาดหลักทรัพย์ หรือข้อมูลสื่อต่าง ๆ ผู้ทำเว็บไซต์มีหลากหลายระดับ ตั้งแต่สร้างเว็บไซต์ส่วนตัว จนถึงระดับเว็บไซต์สำหรับธุรกิจหรือองค์กรต่าง ๆ การเรียกดูเว็บไซต์โดยทั่วไปนิยมเรียกดูผ่านซอฟต์แวร์ในลักษณะของเว็บเบราว์เซอร์

ประโยชน์ของการมีเว็บไซต์

 1. ช่วยส่งเสริมศักยภาพการแข่งขันในด้านธุรกิจ
 2. ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดี และความทันสมัย ความน่าเชื่อถือ ให้กับองค์กร บริษัท และธุรกิจต่าง ๆ
 3. ช่วยเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารและบริการต่าง ๆ ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และช่วยลดค่าใช้จ่ายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์
 4. ช่วยทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษา ให้คำแนะนำต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้ำและบริการแก่ลูกค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องรอร้านเปิดให้บริการ
 5. สามารถให้บริการต่าง ๆ ของธุรกิจหรือองค์กรแบบออนไลน์ เป็นการอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า
 6. เป็นการเพิ่มช่อาทางในการขายสินค้าและบริการของบริษัทอีกช่องทางหนึ่ง ช่วยให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าหรือผู้ใช้บริการเป้าหมายได้ทุกวัน จึงสามารถซื้อ-ขายสินค้ำหรือบริการผ่านเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ทั่วโลก
 7. ช่วยขายสินค้าทางอินเทอร์เน็ต สร้างรายได้โดยไม่ต้องมีหน้าร้านหรือสำนักงาน สำมารถเพิ่ม ยอดขายให้กับธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 8. เป็นการยกระดับมาตรฐานการซื้อขาย ทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ

ทำไมต้องมีเว็บไซต์

อินเตอร์เน็ต (Internet) เป็นระบบการสื่อสารที่ได้รับความนิยมทั่วโลก และเพิ่มความนิยมขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้บริษัท องค์กร และธุรกิจต่างๆ ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ทั้งภาครัฐ และเอกชน ต่างมีความจำเป็นที่ต้องมีเว็บไซต์ของตนเอง ให้โลดแล่นอยู่บนเครือข่ายอินเทอร์เน็ตอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อันหมายถึงความพร้อมในการเปิดรับเอาเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในการดำเนินธุรกิจ เพื่อให้ก้าวสู่ความสำเร็จบนโลกของเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

อยากมีเว็บไซต์ต้องทำอย่างไร

ติดต่อและขอบริการจากทางแสงทองโบรคเกอร์ได้เลย แอดไลน์เบอร์โทร: 0959476362 (คุณ BIG)

ช่องทางการติดต่อบจก.แสงทองโบรคเกอร์

ทำกับแสงทองโบรคเกอร์ได้อะไรบ้าง

 1. เว็บไซต์(เลือกได้ทั้งโดเมนฟรีและโดเมนจดทะเบียนมีค่าใช้จ่าย)
 2. ช่วยดูแล Business on Google หรือ ธุรกิจของคุณบนกูเกิ้ล
 3. ดูแลเรื่องบริการหลังการขาย
 4. ปรับปรุงดูแลเว็บไซต์
 5. เชื่อมต่อกับแสงทองโบรคเกอร์ แสงทองโบรคเกอร์ไม่เพียงแต่จะทำเว็บไซต์และดูแลปรับปรุงแล้วจบไป เราช่วยเหลือการหาลูกค้าโดยแนะนำผลิตภัณฑ์ของท่านตามสมควร
 6. ช่วยดูแลโซเชียลมีเดีย คอนเทนต์ อาร์ต การออกแบบ งานศิลป์ที่เกี่ยวข้อง, ช่องทางเพิ่มเติมเช่น ช้อปปี้ ลาซาด้า ยูทูป เฟสบุ๊คเพจ อินสตาแกรม
 7. ความรู้สึกแบบครอบครัวและคู่ค้า

เว็บไซต์ต่างกับเว็บแอพพลิเคชั่นอย่างไร

ความเหมือนกันและต่าง web application กับ web site ความเหมือนกันและต่างกันของเว็บ web application กับ web site เหมือนกันตรงสื่อสารผ่าน http(s) ใช้เทคโนโลยีเดียวกันการเข้ารหัส url แต่เพียงไม่เหมือนกันตรงวัตถุประสงค์และการออกแบบเว็บไซต์ วัตถุประสงค์หลักคือการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสาร เว็บแอพพลิเคชั่นคือโปรแกรมที่ทำงานผ่านหน้าเว็บ เว็บไซต์เป็นแค่คำเรียก สื่อสารถึง url ที่ตั้งของสิ่งที่เรียกว่าเว็บไซต์แต่เว็บแอปพลิเคชั่น แปลตรง ๆ ก็คือ เว็บที่มีการประยุกต์ นั่นก็คือ มันมีฟังก์ชั่นการทำงานบางอย่าง จะใช้เรียกระบบบางอย่างที่เรียกใช้งานผ่านเว็บ ซึ่งก็คือการเปิดหน้าเว็บนั่นเอง ส่วนใหญ่ที่เราใช้งานกันทุกวันนี้จะเป็นเว็บแอพพลิเคชั่นกันซะส่วนใหญ่ เ ช่น เว็บรับส่งเมล เว็บโซเชียล มีเดีย เว็บบอร์ด ต่างๆ ปัจจุบันทางผู้พัฒนาเว็บได้พัฒนาเว็บเป็นเว็บแอพพลิเคชั่นที่มีการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารไปด้วยในตัวซะส่วนใหญ่เพื่อให้ผู้ใช้งานเว็บแอพพลิเคชั่นได้ใช้งานเว็บแอพพลิเคชั่นกันได้อย่างหลากหลายตอบสนองความต้องการใช้งานของผู้ใช้ได้ดียิ่งขึ้น

ทำเว็บแอปพลิเคชั่นกัยแสงทองโบรคเกอร์ได้ไหม

ได้แน่นอน เรารับทำ web application ให้ท่านได้ในราคาพิเศษและจะได้ส่วนลดมากมายมากกว่านี้เมื่อท่านเลือกทำประกันวินาศภัยกับเราด้วย

ตัวอย่างเว็บไซต์และเว็บแอปพลิเคชั่น(มีทั้งTemplate และนำไปใช้จริง)
Slide Show Games

ประกันภัยรถยนต์

Thai Silk Online Store

ประกันภัยทรัพย์สิน(IAR) ประกันภัยความเสี่ยงภัยทุกชนิด

Lucky Club Bangkok

บจก.แสงทองโบรคเกอร์ นายหน้าประกันวินาศภัยนิติบุคคล

Lux Gallery

ประกันรถยนต์ออนไลน์

ประกันภัยทรัพย์สิน.com

ทำบุญออนไลน์

ขยายโรงงาน

เกี่ยวกับเรา

แสงทองโบรคเกอร์มีทีมด้านประกันวินาศภัยที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เรามีความต้องการให้บริการกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดและบริการนั้นต้องเป็นบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า โดยเป็นบริการที่ทำให้ถูกใจและเหมาะกับคุณลูกค้ามากจนลูกค้าต้องการบอกต่อเพื่อส่งผ่านสิ่งดีๆ

Copyright © SINCE 2017

Saengthong Broker Company Limited

ใบอนุญาตนายหน้า ว00006/2561

เลขทะเบียน :0105560072116

ติดต่อที่อยู่

บริษัท แสงทอง โบรคเกอร์ จำกัด

1 ซอยบางกระดี่ 1 แยก 10 แขวงแสมดำ

เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150

โทร: (+66)20208318

ช่องทางการติดต่อเพจแนะนำ
เว็บไซต์ประกันภัยรถยนต์ปลอดภัย
ใบอนุญาตนายหน้า ว00006/2561