LINE

ประกันภัยกลุ่มสำหรับพนักงานและบริษัท

ประกันกลุ่ม

พนักงานรับสวัสดิการองค์กรมีประสิทธิภาพ

ประกันภัยกลุ่มที่ครอบคลุมการประกันชีวิต อุบัติเหตุ และสุขภาพของพนักงาน มอบสวัสดิการให้พนักงาน บริษัทไม่ต้องแบกรับค่ารักษา ที่ไม่แน่นอน อีกทั้งยังสามารถขยายความคุ้มครองได้ถึงคู่สมรสและบุตรของพนักงานด้วย พนักงานไม่ต้องสำรองจ่ายค่า รักษาพยาบาล เพียงแค่แสดงกรมธรรม์ เมื่อเข้ารับการรักษา

ได้ใจพนักงาน

ไม่เพียงแค่ได้ใจพนักงานที่เป็นดั่งครอบครัวของบริษัทเรา แล้วยังสามารถนำเงินค่าเบี้ยประกันไปหักเป็นค่าใช้จ่ายบริษัทได้ตามหลักเกณฑ์ของกรมสรรพากร

ประกันภัยรถยนต์กลุ่ม

ประกันภัยรถยนต์กลุ่ม สามารถทำแบบกลุ่มเพื่อรับส่วนลดพิเศษได้ เช่นชื่อเดียวกันมีรถยนต์หลายคัน สวัสดิการประกันรถยนต์ให้กับพนักงาน รถยนต์ในนามนิติบุคคล

ประกันกลุ่ม

ประกันภัยวินาศภัยต่างๆ

สามารถใช้ประกันภัยกรมธรรม์ต่างๆที่ทำกับแสงทองโบรคเกอร์มายื่นขอเสนอรับสิทธิพิเศษสุดได้ เช่น ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดเวลาที่ทำประกันภัย ขออนุญาตขยายโรงงาน ฟรี ขอมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ฟรี จดทะเบียนกรรมสิทธิ์เครื่องจักร ฟรี ตรวจรับรองความปลอดภัย ไฟฟ้า หม้อไอน้ำ ฟรี บริการทำ Landing page หรือทำเว็บไซต์สำหรับธุรกิจของคุณ เพื่อเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงแหล่งลูกค้า ฟรี และยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมาย ติดต่อเพื่อรับบริการจากเราสามารถแจ้งทำประกันภัยคุ้มครองและรับกรมธรรม์ได้เลย เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

ประกันที่ผู้ประกอบการใช้เป็นสวัสดิการ

ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล

ประกันภัยรถยนต์
ให้โอกาสแสงทองโบรคเกอร์ช่วยดูแลคุณเรื่องประกันภัยรถยนต์เถอะครับ

ถ้าคุณกำลังหาประกันภัยราคาถูก คุ้มค่า มั่นใจหายห่วง คุณมาถูกที่ถูกเวลาแล้วครับ เพียงแค่ติดต่อเราและส่งสำเนากรมธรรม์เดิมและสำเนาทะเบียนรถมาให้แสงทองโบรคเกอร์เช็คให้ ได้ราคาถูกกว่าอย่างแน่นอน เปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์จากหลายบริษัทชั้นนำได้กับแสงทองโบรคเกอร์ เช่น บริษัทประกันภัยวิริยะ สินมั่นคง ทิพย กรุงเทพ เมืองไทย และบริษัทอื่นๆอีกมากมาย

เกี่ยวกับเรา

แสงทองโบรคเกอร์มีทีมด้านประกันวินาศภัยที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เรามีความต้องการให้บริการกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดและบริการนั้นต้องเป็นบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า โดยเป็นบริการที่ทำให้ถูกใจและเหมาะกับคุณลูกค้ามากจนลูกค้าต้องการบอกต่อเพื่อส่งผ่านสิ่งดีๆ

Copyright © SINCE 2017

Saengthong Broker Company Limited

ใบอนุญาตนายหน้า ว00006/2561

เลขทะเบียน :0105560072116

ติดต่อที่อยู่

บริษัท แสงทอง โบรคเกอร์ จำกัด

1 ซอยบางกระดี่ 1 แยก 10 แขวงแสมดำ

เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150

โทร: (+66)20208318

ช่องทางการติดต่อเพจแนะนำ
เว็บไซต์ประกันภัยรถยนต์ปลอดภัย
ใบอนุญาตนายหน้า ว00006/2561