LINE

โปรโมชั่นต่างๆเกี่ยวกับประกันวินาศภัยจากแสงทองโบรคเกอร์

ประกันภัยรถโดยสาร ประกันภัยรถเมล์ ประกันภัยรถบัส
โปรดสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับวันสิ้นสุดโปรโมชั่น

ประกันภัยรถโดยสาร ประกันภัยรถเมล์ ประกันภัยรถบัส ผ่อนได้ ดอกเบี้ย 0% จ่ายง่ายนานสูงสุด 7 งวด ราคาถูก รับประกันโดยบริษัทประกันภัยชั้นนำ โดยมีแสงทองโบรคเกอร์เป็นผู้ดูแลคุณ


ประกันภัยความเสี่ยงภัยทรัพย์สิน ประกันภัยทรัพย์สิน(IAR)
โปรดสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับวันสิ้นสุดโปรโมชั่น

ประกันภัยความเสี่ยงภัยทรัพย์สิน ประกันภัยทรัพย์สิน(IAR) ประกันสำหรับทรัพย์สิน ประกันเครื่องจักร ประกันภัยเครื่องจักร สำหรับป้องกันอัคคีภัยและอื่นๆ โปรโมชั่นพิเศษ ผ่อน มีส่วนลดพิเศษ ส่งฟรี คนแนะนำมากที่สุด ปลอดภัย มั่นใจ ใช้ค่าประกันภัย ลดค่าใช้จ่ายและรับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจาก บจก.แสงทองโบรคเกอร์ เพียงให้ทางบริษัทแสงทองโบรคเกอร์เป็นผู้ดูแลและที่ปรึกษาในผลิตภัณฑ์ประกันภัยทรัพย์สิน อาคาร โรงงาน รถยนต์ (ซึ่งมีบริษัทประกันภัยชั้นนำที่เป็นคู่ค้ากับแสงทองโบรคเกอร์เป็นผู้รับประกันภัย)


ประกันภัยรถยนต์ MINI COOPER และ VOLKSWAGEN CARAVELLE
โปรโมชั่นนี้สิ้นสุด 30 มิถุนายน 2566

คุ้มภัยโตเกียวมารีน x แสงทอง โบรคเกอร์ ขับรถอย่างสบายใจใน Mini Cooper หรือ Volkswagen Caravelle ด้วยความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์ที่ครอบคลุม นโยบายของเราคุ้มครองคุณและรถของคุณจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดและขั้นตอนการเคลมที่ไม่ยุ่งยาก ด้วยประกันของเรา คุณสามารถมุ่งความสนใจไปที่ถนนข้างหน้าและเพลิดเพลินกับอิสระในการขับรถในฝันของคุณ รับใบเสนอราคาวันนี้และเข้าร่วมกับลูกค้าที่พึงพอใจหลายพันรายที่ไว้วางใจให้เราปกป้องรถมินิคูเปอร์หรือโฟล์คสวาเกน คาราเวล


ประกันภัยความรับผิดของผู้ขนส่ง แสงทองโบรคเกอร์ x วิริยะ
โปรดสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับวันสิ้นสุดโปรโมชั่น

การประกันภัยความรับผิดของผู้ขนส่งเป็นความคุ้มครองประกันภัยประเภทหนึ่งที่คุ้มครองผู้ขนส่ง เช่น บริษัทขนส่งหรือขนส่ง จากความสูญเสียทางการเงินที่เกิดจากความเสียหายต่อสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ระหว่างการขนส่ง การประกันภัยนี้คุ้มครองความสูญเสียเนื่องจากการโจรกรรม ความเสียหาย หรือการสูญหายของสินค้าในขณะขนส่ง เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ขนส่งได้รับการคุ้มครองจากการสูญเสียทางการเงินในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุหรือเหตุไม่คาดฝันอื่นๆ ผู้ให้บริการหลายรายจำเป็นต้องมีความคุ้มครองนี้เพื่อให้เป็นไปตามกฎระเบียบของอุตสาหกรรมและเพื่อป้องกันความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้น


ชับบ์และแสงทองโบรคเกอร์ ประกันบ้าน Home Shield Lite
โปรดสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับวันสิ้นสุดโปรโมชั่น

การประกันภัยบ้านราคาถูกมักหมายถึงกรมธรรม์ประกันภัยประเภทหนึ่งของเจ้าของบ้านที่ให้ความคุ้มครองขั้นพื้นฐานในราคาที่เหมาะสม กรมธรรม์ประกันภัยประเภทนี้มักจะคุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นกับบ้านและสิ่งของภายในบ้านที่เกิดจากภัยบางอย่าง เช่น ไฟไหม้ การโจรกรรม หรือการก่อกวน อย่างไรก็ตาม อาจมีวงเงินความคุ้มครองที่ต่ำกว่าและค่าลดหย่อนที่สูงกว่าเมื่อเทียบกับกรมธรรม์ประกันภัยที่ครอบคลุมมากกว่า ด้วยเหตุนี้ จึงอาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเจ้าของบ้านที่ต้องการปกป้องบ้านและทรัพย์สินของตนด้วยต้นทุนที่ต่ำลง แต่ผู้ที่ยินดีรับความเสี่ยงทางการเงินมากขึ้นในกรณีที่เกิดการสูญหาย สิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขของกรมธรรม์อย่างรอบคอบก่อนที่จะซื้อเพื่อให้แน่ใจว่าตรงตามความต้องการเฉพาะของคุณและให้ระดับความคุ้มครองที่คุณต้องการ


ประกันภัยรถไฟฟ้า แสงทองโบรคเกอร์และเมืองไทยประกันภัย
โปรโมชั่นนี้สิ้นสุด 30 มิถุนายน 2566

ประกันภัยรถไฟฟ้า ประกันรถไฟฟ้าเบี้ยพิเศษ ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจประเภท 1 ซ่อมห้าง สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า ทุนประกันสูงราคาย่อมเยาคุ้มค่าถูกใจผู้ใช้รถไฟฟ้า โปรโมชั่นพิเศษ คุ้มครองอุบัติเหตุต่อบุคคลภายนอก คุ้มครองทรัพย์สินต่อบุคคลภายนอก


ประกันรถ ป.1 จี๊ดจ๊าด เจมาร์ทและแสงทองโบรคเกอร์
โปรดสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับวันสิ้นสุดโปรโมชั่น

ประกันรถ ป.1 จี๊ดจ๊าด เจมาร์ทและแสงทองโบรคเกอร์ ประกันรับรถสูงสุดอายุ 15 ปี รถชนรถไม่เสียค่าเสียหายส่วนแรก ฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ไม่ต้องถ่ายรูปรถก่อนทำประกันรถยนต์ จ่ายเงินสั่งทำประกันคุ้มครองได้ทันที


ขับดีมีคืน แสงทอง โบรคเกอร์ x วิริยะ ประกันภัย
โปรโมชั่นนี้สิ้นสุด 30 มิถุนายน 2566

ขับดีมีคืน แสงทอง โบรคเกอร์ x วิริยะ ประกันภัย ประกันภัยรถยนต์ขับดีมีเงินคืน มีส่วนลดเพื่มจากหน้าตาราง ส่วนลดจากเบี้ยรวม ผ่อนง่ายไม่จ่ายเงินก้อน ผ่อนดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด


ประกันภัยรถกระบะปิ๊คอัพขวัญใจอีสาน รหัส320 x เทเวศประกันภัย
โปรโมชั่นนี้สิ้นสุด 30 มิถุนายน 2566

คุณเป็นชาวอีสานไทยหรือไม่ และต้องการทำประกันรถกระบะของคุณด้วยกรมธรรม์ที่น่าเชื่อถือ ถ้าเป็นเช่นนั้น เรามีข่าวดีสำหรับคุณ! แสงทองโบรคเกอร์ขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อขวัญใจกระบะชาวอีสานเช่นคุณโดยเฉพาะ


ประกันรถไฟฟ้า BYD ATTO 3 โดยวิริยะประกันภัยและแสงทองโบรคเกอร์
โปรโมชั่นนี้สิ้นสุด 30 มิถุนายน 2567

บริษัท แสงทองโบรคเกอร์ จำกัดและรับประกันโดย วิริยะประกันภัยความคุ้มครอง ป.1 ซ่อมห้างทุน 960,000 บาทคุ้มครองบุคคลภายนอก 1,000,000 บาทต่อคน 10,000,000 บาท ต่อครั้งทรัพย์สินบุคคลภายนอก 5,000,000 บาทอุบัติเหตุส่วนบุคคลและรักษาพยาบาล ผู้ขับขี่ 1 ผู้โดยสาร 6 คนละ 200,000 บาทประกันตัวผู้ขับขี่ 200,000 บาท


ประกันรถไฟฟ้า BYD ATTO 3 โดยคุ้มภัยประกันภัยและแสงทองโบรคเกอร์
โปรโมชั่นนี้สิ้นสุด 30 มิถุนายน 2567

บริษัท แสงทองโบรคเกอร์ จำกัดและรับประกันโดย คุ้มภัยประกันภัยความคุ้มครอง ป.1 ซ่อมห้าง ทุน 860,000 ประกันรถ BYD ATTO 3 ปี 2022 บริษัท แสงทองโบรคเกอร์ จำกัดและ รับประกันโดย คุ้มภัยประกันภัย ความคุ้มครอง ป.1 ซ่อมห้าง ทุน 860,000 บาท คุ้มครองบุคคลภายนอก 500,000 บาทต่อคน 10,000,000 บาท ต่อครั้ง ทรัพย์สินบุคคลภายนอก 2,500,000 บาท อุบัติเหตุส่วนบุคคลและรักษาพนาบาล ผู้ขับขี่ 1 ผู้โดยสาร 6 คนละ 100,000 บาท ประกันตัวผู้ขับขี่ 300,000 บาท ติดต่อสอบถามปรึกษาซื้อประกันรถไฟฟ้า BYD


ประกันรถไฟฟ้า NETA V โดยวิริยะประกันภัยและแสงทองโบรคเกอร์
โปรโมชั่นนี้สิ้นสุด 30 มิถุนายน 2567

หากคุณกำลังมองหาประกันรถยนต์ neta v ปี 2022 ที่มีคุ้มครองครบถ้วนและเหมาะกับความต้องการของคุณ วิริยะประกันภัยและแสงทอง โบรคเกอร์ ซ่อมห้างประกันภัยชั้น 1 อาจเป็นตัวเลือกที่คุณต้องการ รายละเอียดประกัน บริษัทประกัน วิริยะประกันภัยและแสงทอง โบรคเกอร์ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ปีรถ 2022 ทุนประกัน 550,000 บาท


ประกันสุขภาพส่วนบุคคล V Prestige Care ราคาพิเศษ
โปรดสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับวันสิ้นสุดโปรโมชั่น

ประกันสุขภาพเป็นสัญญาหรือข้อตกลงระหว่างบุคคลหรือนิติบุคคลกับบริษัทประกันที่ให้บริการประกันภัย เพื่อป้องกันความเสี่ยงทางการแพทย์ และค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ของผู้เอาประกันภัยในกรณีที่พวกเขาป่วยหรือต้องรักษาพยาบาล ประกันสุขภาพช่วยให้ผู้เอาประกันภัยได้รับการคุ้มครองทางการแพทย์


รับทำเว็บไซต์ แสงทอง โบรคเกอร์
โปรดสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับวันสิ้นสุดโปรโมชั่น

เราพร้อมที่จะทำให้ความคิดของคุณเป็นจริง ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบเว็บไซต์และพัฒนาเทคโนโลยีที่ครบครัน เรามุ่งมั่นที่จะสร้างเว็บไซต์ที่สอดคล้องกับความต้องการของธุรกิจของคุณและตอบสนองความคาดหวัง ยินดีต้อนรับสู่ แสงทอง โบรคเกอร์ เราเชื่อว่าเทคโนโลยีและความคิดสร้างสรรค์เป็นกุญแจสู่อนาคตที่ยิ่งใหญ่ และที่นี่ที่คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องการในการสร้างเว็บไซต์ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจของคุณ


รับตรวจไฟฟ้า ด้วยทีมงานของ แสงทอง โบรคเกอร์
โปรดสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับวันสิ้นสุดโปรโมชั่น

นำเสนอบริการตรวจสอบระบบไฟฟ้าที่มีคุณภาพและเชี่ยวชาญ โดยทีมงานของเรา เน้นความปลอดภัยและความถูกต้องในการตรวจสอบเพื่อให้ลูกค้าได้ความมั่นใจในระบบไฟฟ้าของพวกเขา ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ เรามีความน่าเชื่อถือที่สำคัญสำหรับผู้เที่กำลังมองหาบริการตรวจสอบไฟฟ้าที่เป็นมืออาชีพและมีคุณภาพ แสงทอง โบรคเกอร์ - ทางเลือกสำหรับความน่าเชื่อถือในการตรวจสอบไฟฟ้า


ประกันสุขภาพส่วนบุคคลเหมาจ่าย V Better Care
โปรดสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับวันสิ้นสุดโปรโมชั่น

ประกันสุขภาพเหมาจ่ายราคาย่อมเยาว์หรือ ประกันสุขภาพเหมาจ่าย เป็นรูปแบบของประกันภัยที่ผู้เอาประกันภัยจ่ายเบี้ยประกันเป็นจำนวนเงินที่คงที่เท่าตลอดระยะเวลาของกรมธรรม์ ประกันสุขภาพวี เบ็ทเทอร์ แคร์ราคาย่อมเยาว์สำหรับค่าเบี้ยประกัน ประกันสุขภาพเหมาจ่ายราคาย่อมเยาว์มักมีความเสถียรและใช้ในการจ่ายค่ารักษาพยาบาลและค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ของผู้เอาประกันภัยในกรณีที่ต้องรักษาพยาบาล


ประกันรถบรรทุก ราคาประกันชั้น 1 ซ่อมอู่ รถบรรทุก LMG
สิ้นสุดโปรโมชั่น 30 มิถุนายน 2567 หรือ จนกว่าจะมีคำสั่งจากบริษัทประกันภัย

ประกันรถบรรทุก ป.1 ราคาประกันรถบรรทุก ประกันรถดัมพ์ ประกันรถโม่ปูน ประกันรถบรรทุกตู้ทุกชนิด ฮีโน่(HINO) อิซูซุ(ISUZU) นิสสัน(NISSAN) มิตซูบิชิ(MITSUBISHI)


ประกันรถยนต์ซีดาน ประกันชั้น 1 ซ่อมอู่ แอลเอ็มจี(LMG)
สิ้นสุดโปรโมชั่น 30 มิถุนายน 2567 หรือ จนกว่าจะมีคำสั่งจากบริษัทประกันภัย

ประกันรถซีดาน ประกันชั้น 1 ซ่อมอู่ ราคาพิเศษ บริษัทแอลเอ็มจีประกันภัย ประกันชั้น 1 ราคาคุ้มค่า เบี้ยประกันชั้น 1 ต่างจังหวัด เบี้ยประกันตามจังหวัด ราคาพิเศษ


ประกันรถไฟฟ้า NETA V โดยคุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัยและแสงทองโบรคเกอร์
สิ้นสุดโปรโมชั่น 31 ธันวาคม 2566

หากคุณกำลังมองหาประกันรถยนต์ neta v ปี 2022 ที่มีคุ้มครองครบถ้วนและเหมาะกับความต้องการของคุณ คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัยและแสงทอง โบรคเกอร์ ซ่อมห้างประกันภัยชั้น 1 อาจเป็นตัวเลือกที่คุณต้องการ รายละเอียดประกัน บริษัทประกัน คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัยและแสงทอง โบรคเกอร์ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ปีรถ 2022 ทุนประกัน 540,000 บาท


โปรโมชั่นผ่อนประกันรถยนต์ผ่านบัตรเครดิต ไม่มีดอกเบี้ย
โปรดสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับวันสิ้นสุดโปรโมชั่น

ต่อประกันรถยนต์ โปรโมชั่นผ่อนประกันรถยนต์ผ่านบัตรเครดิต ไม่มีดอกเบี้ย ที่จะทำให้กระบวนการนี้ไม่เพียงแค่รวดเร็วและสะดวกสบาย, แต่ยังสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก


ประกันรถไฟฟ้า Tesla โดยคุ้มภัยประกันภัยและแสงทองโบรคเกอร์
สิ้นสุดโปรโมชั่น 31 ธันวาคม 2566

บริษัท แสงทองโบรคเกอร์ จำกัดและรับประกันโดย คุ้มภัยประกันภัยความคุ้มครอง ป.1 ซ่อมห้าง ทุนสูงสุด 1,750,000 - 2,500,000 บาท (ขึ้นอยู่กับปี และรุ่นรถ) ประกันรถ Tesla ปี 2019-2022 คุ้มครองบุคคลภายนอก 1,000,000 บาทต่อคน 10,000,000 บาท ต่อครั้ง ทรัพย์สินบุคคลภายนอก 5,000,000 บาท อุบัติเหตุส่วนบุคคลและรักษาพยาบาล ผู้ขับขี่ 1 ผู้โดยสาร 6 คนละ 200,000 บาท ประกันตัวผู้ขับขี่ 300,000 บาท ติดต่อสอบถามปรึกษาซื้อประกันรถไฟฟ้า Tesla


ประกันรถยนต์แมวดี โอร่ากู้ดแคท(Ora Good Cat) โดยคุ้มภัยประกันภัยและแสงทองโบรคเกอร์
สิ้นสุดโปรโมชั่น 31 ธันวาคม 2566

บริษัท แสงทองโบรคเกอร์ จำกัดและรับประกันโดย คุ้มภัยประกันภัยความคุ้มครอง ป.1 ซ่อมห้าง ทุนสูงสุด 620,000 - 1,200,000 บาท (ขึ้นอยู่กับปี และรุ่นรถ) ประกันรถแมวดี โอร่ากู้ดแคท(Ora Good Cat) ปีที่ 2021 และ 2022 รุ่น 400 Pro, 400 Tech, 500 Ultra และ Ora Good Cat GT ติดต่อสอบถามปรึกษาซื้อประกันรถไฟฟ้า Ora Good Cat


ประกันรถยนต์แมวดี โอร่ากู้ดแคท(Ora Good Cat) โดยแอกซ่าประกันภัยและแสงทองโบรคเกอร์
สิ้นสุดโปรโมชั่น 31 มิถุนายน 2567 หรือ จนกว่าจะมีคำสั่งจากบริษัทประกันภัย

บริษัท แสงทองโบรคเกอร์ จำกัดและรับประกันโดย แอคซ่าประกันภัยความคุ้มครอง ป.1 ซ่อมห้าง ทุนสูงสุด 460,000 - 940,000 บาท (ขึ้นอยู่กับปี และรุ่นรถ) คุ้มครองเพิ่มเติม เครื่องชาร์จและสายชาร์จ ฟรี axa roadside ประกันรถแมวดี โอร่ากู้ดแคท(Ora Good Cat) ปีที่ 2021 และ 2022 รุ่น 400 Pro, 400 Tech, 500 Ultra และ Ora Good Cat GT ติดต่อสอบถามปรึกษาซื้อประกันรถไฟฟ้า Ora Good Cat


ประกันรถไฟฟ้าเอ็มจีสี่ MG 4 โดยคุ้มภัยประกันภัยและแสงทองโบรคเกอร์
สิ้นสุดโปรโมชั่น 31 ธันวาคม 2566 หรือ จนกว่าจะมีคำสั่งจากบริษัทประกันภัย

บริษัท แสงทองโบรคเกอร์ จำกัดและรับประกันโดย คุ้มภัยประกันภัยความคุ้มครอง ป.1 ซ่อมห้าง ทุน 850,000 บาท(รุ่น D) ทุน 950,000 บาท(รุ่น X) ประกันรถเอ็มจี ปี 2019-2022 คุ้มครองบุคคลภายนอก 500,000 บาทต่อคน 10,000,000 บาท ต่อครั้ง ทรัพย์สินบุคคลภายนอก 2,500,000 บาท อุบัติเหตุส่วนบุคคลและรักษาพยาบาล ผู้ขับขี่ 1 ผู้โดยสาร 6 คนละ 100,000 บาท ประกันตัวผู้ขับขี่ 300,000 บาท ติดต่อสอบถามปรึกษาซื้อประกันรถไฟฟ้าเอ็มจี อุปกรณ์ตกแต่ง 20,000 บาท


ประกันรถไฟฟ้าเอ็มจีอีพี MG EP โดยแอกซ่าประกันภัยและแสงทองโบรคเกอร์
สิ้นสุดโปรโมชั่น 31 ธันวาคม 2567 หรือ จนกว่าจะมีคำสั่งจากบริษัทประกันภัย

บริษัท แสงทองโบรคเกอร์ จำกัดและรับประกันโดย แอกซ่าประกันภัยความคุ้มครอง ป.1 ซ่อมห้าง ทุนสูงสุด 500,000 - 550,000 บาท (ขึ้นอยู่กับปี และรุ่นรถ) ประกันรถเอ็มจี ปี 2019-2022 คุ้มครองบุคคลภายนอก 1,000,000 บาทต่อคน 10,000,000 บาท ต่อครั้ง ทรัพย์สินบุคคลภายนอก 5,000,000 บาท อุบัติเหตุส่วนบุคคลและรักษาพยาบาล ผู้ขับขี่ 1 ผู้โดยสาร 6 คนละ 200,000 บาท ประกันตัวผู้ขับขี่ 200,000 บาท ติดต่อสอบถามปรึกษาซื้อประกันรถไฟฟ้าเอ็มจี MG EP ประกันคุ้มครองเครื่องชาร์จและสายชาร์จ


ประกันรถไฟฟ้า MG EP โดยคุ้มภัยประกันภัยและแสงทองโบรคเกอร์
สิ้นสุดโปรโมชั่น 31 ธันวาคม 2566 หรือ จนกว่าจะมีคำสั่งจากบริษัทประกันภัย

บริษัท แสงทองโบรคเกอร์ จำกัดและรับประกันโดย คุ้มภัยประกันภัยความคุ้มครอง ป.1 ซ่อมห้าง ทุนสูงสุด 640,000 - 710,000 บาท (ขึ้นอยู่กับปี และรุ่นรถ) ประกันรถเอ็มจี อายุรถปีที่ 2 - 5 ติดต่อสอบถามปรึกษาซื้อประกันรถไฟฟ้าเอ็มจีอีพี (MG EP)


ประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้า BYD ATTO 3
สิ้นสุดโปรโมชั่น 30 มิถุนายน 2567 สำหรับวิริยะประกันภัย สิ้นสุดโปรโมชั่น 31 ธันวาคม 2566(อาจจะมีการต่ออายุโปรโมชั่นแคมเปญนี้) หรือ จนกว่าจะมีคำสั่งจากบริษัทประกันภัย

บริษัท แสงทองโบรคเกอร์ จำกัดและรับประกันโดย ประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้า BYD ATTO 3 ผ่อนได้สูงสุด 10 งวด ไม่มีดอกเบี้ย โปรโมชั่นประกัน ราคาคุ้มค่า ประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้าบีวายดี คุ้มภัยประกันภัย วิริยะประกันภัย


ประกันรถไฟฟ้า MG ZS โดยคุ้มภัยประกันภัยและแสงทองโบรคเกอร์
สิ้นสุดโปรโมชั่น 31 ธันวาคม 2566 หรือ จนกว่าจะมีคำสั่งจากบริษัทประกันภัย

บริษัท แสงทองโบรคเกอร์ จำกัดและรับประกันโดย คุ้มภัยประกันภัยความคุ้มครอง ป.1 ซ่อมห้าง ทุน 830,000 บาท - 1,050,000 บาท (ขึ้นอยู่กับปีรถ) ประกันรถเอ็มจี อายุรถปีที่ 2 - 5 ติดต่อสอบถามปรึกษาซื้อประกันรถไฟฟ้าเอ็มจีอีพี (MG ZS)


ประกันรถ neta v ปีที่ 2 แคมเปญใหม่ แสงทองโบรคเกอร์
จากเดิม30 มิถุนายน 2567 หรือ จนกว่าจะมีคำสั่งจากบริษัทประกันภัย

ประกันรถยนต์ไฟฟ้า Neta V ปีที่ 2 แคมเปญใหม่ วิริยะประกันภัย แสงทอง โบรคเกอร์ ความคุ้มครองที่ครอบคลุม ประกันชั้น 1 ซ่อมห้าง รถปี 2023 และ 2022 เนต้าวี ราคาประกัน


ประกันรถไฟฟ้า BYD DOLPHIN คุ้มภัยโตเกียวมารีน แสงทองโบรคเกอร์
จนกว่าจะมีคำสั่งจากบริษัทประกันภัย

บริษัท แสงทองโบรคเกอร์ จำกัด และรับประกันโดยคุ้มภัยโตเกียวมารีน ประกันภัยความคุ้มครอง ป.1 ซ่อมห้าง ทุน 850,000 บาท ประกันรถ BYD DOLPHIN คุ้มครองบุคคลภายนอก 500,000 บาทต่อคน 10,000,000 บาท ต่อครั้ง ทรัพย์สินบุคคลภายนอก 2,500,000 บาท อุบัติเหตุส่วนบุคคลและรักษาพยาบาล ผู้ขับขี่ 1 ผู้โดยสาร 6 คนละ 100,000 บาท ประกันตัวผู้ขับขี่ 300,000 บาท ติดต่อสอบถามปรึกษาซื้อประกันรถไฟฟ้า BYD DOLPHIN


เกี่ยวกับเรา

แสงทองโบรคเกอร์มีทีมด้านประกันวินาศภัยที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เรามีความต้องการให้บริการกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดและบริการนั้นต้องเป็นบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า โดยเป็นบริการที่ทำให้ถูกใจและเหมาะกับคุณลูกค้ามากจนลูกค้าต้องการบอกต่อเพื่อส่งผ่านสิ่งดีๆ

Copyright © SINCE 2017

Saengthong Broker Company Limited

ใบอนุญาตนายหน้า ว00006/2561

เลขทะเบียน :0105560072116

ติดต่อที่อยู่

บริษัท แสงทอง โบรคเกอร์ จำกัด

1 ซอยบางกระดี่ 1 แยก 10 แขวงแสมดำ

เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150

โทร: (+66)20208318

ช่องทางการติดต่อเพจแนะนำ
เว็บไซต์ประกันภัยรถยนต์ปลอดภัย
ใบอนุญาตนายหน้า ว00006/2561