LINE

โปรโมชั่นต่างๆเกี่ยวกับประกันวินาศภัยจากแสงทองโบรคเกอร์

ประกันภัยรถโดยสาร ประกันภัยรถเมล์ ประกันภัยรถบัส
โปรดสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับวันสิ้นสุดโปรโมชั่น

ประกันภัยรถโดยสาร ประกันภัยรถเมล์ ประกันภัยรถบัส ผ่อนได้ ดอกเบี้ย 0% จ่ายง่ายนานสูงสุด 7 งวด ราคาถูก รับประกันโดยบริษัทประกันภัยชั้นนำ โดยมีแสงทองโบรคเกอร์เป็นผู้ดูแลคุณ

ประกันภัยความเสี่ยงภัยทรัพย์สิน ประกันภัยทรัพย์สิน(IAR)
โปรดสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับวันสิ้นสุดโปรโมชั่น

ประกันภัยความเสี่ยงภัยทรัพย์สิน ประกันภัยทรัพย์สิน(IAR) ประกันสำหรับทรัพย์สิน ประกันเครื่องจักร ประกันภัยเครื่องจักร สำหรับป้องกันอัคคีภัยและอื่นๆ โปรโมชั่นพิเศษ ผ่อน มีส่วนลดพิเศษ ส่งฟรี คนแนะนำมากที่สุด ปลอดภัย มั่นใจ ใช้ค่าประกันภัย ลดค่าใช้จ่ายและรับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจาก บจก.แสงทองโบรคเกอร์ เพียงให้ทางบริษัทแสงทองโบรคเกอร์เป็นผู้ดูแลและที่ปรึกษาในผลิตภัณฑ์ประกันภัยทรัพย์สิน อาคาร โรงงาน รถยนต์ (ซึ่งมีบริษัทประกันภัยชั้นนำที่เป็นคู่ค้ากับแสงทองโบรคเกอร์เป็นผู้รับประกันภัย)

ประกันภัยรถยนต์ MINI COOPER และ VOLKSWAGEN CARAVELLE
โปรโมชั่นนี้สิ้นสุด 30 มิถุนายน 2566

คุ้มภัยโตเกียวมารีน x แสงทอง โบรคเกอร์ ขับรถอย่างสบายใจใน Mini Cooper หรือ Volkswagen Caravelle ด้วยความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์ที่ครอบคลุม นโยบายของเราคุ้มครองคุณและรถของคุณจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดและขั้นตอนการเคลมที่ไม่ยุ่งยาก ด้วยประกันของเรา คุณสามารถมุ่งความสนใจไปที่ถนนข้างหน้าและเพลิดเพลินกับอิสระในการขับรถในฝันของคุณ รับใบเสนอราคาวันนี้และเข้าร่วมกับลูกค้าที่พึงพอใจหลายพันรายที่ไว้วางใจให้เราปกป้องรถมินิคูเปอร์หรือโฟล์คสวาเกน คาราเวล

ประกันภัยความรับผิดของผู้ขนส่ง แสงทองโบรคเกอร์ x วิริยะ
โปรดสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับวันสิ้นสุดโปรโมชั่น

การประกันภัยความรับผิดของผู้ขนส่งเป็นความคุ้มครองประกันภัยประเภทหนึ่งที่คุ้มครองผู้ขนส่ง เช่น บริษัทขนส่งหรือขนส่ง จากความสูญเสียทางการเงินที่เกิดจากความเสียหายต่อสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ระหว่างการขนส่ง การประกันภัยนี้คุ้มครองความสูญเสียเนื่องจากการโจรกรรม ความเสียหาย หรือการสูญหายของสินค้าในขณะขนส่ง เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ขนส่งได้รับการคุ้มครองจากการสูญเสียทางการเงินในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุหรือเหตุไม่คาดฝันอื่นๆ ผู้ให้บริการหลายรายจำเป็นต้องมีความคุ้มครองนี้เพื่อให้เป็นไปตามกฎระเบียบของอุตสาหกรรมและเพื่อป้องกันความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้น

ชับบ์และแสงทองโบรคเกอร์ ประกันบ้าน Home Shield Lite
โปรดสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับวันสิ้นสุดโปรโมชั่น

การประกันภัยบ้านราคาถูกมักหมายถึงกรมธรรม์ประกันภัยประเภทหนึ่งของเจ้าของบ้านที่ให้ความคุ้มครองขั้นพื้นฐานในราคาที่เหมาะสม กรมธรรม์ประกันภัยประเภทนี้มักจะคุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นกับบ้านและสิ่งของภายในบ้านที่เกิดจากภัยบางอย่าง เช่น ไฟไหม้ การโจรกรรม หรือการก่อกวน อย่างไรก็ตาม อาจมีวงเงินความคุ้มครองที่ต่ำกว่าและค่าลดหย่อนที่สูงกว่าเมื่อเทียบกับกรมธรรม์ประกันภัยที่ครอบคลุมมากกว่า ด้วยเหตุนี้ จึงอาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเจ้าของบ้านที่ต้องการปกป้องบ้านและทรัพย์สินของตนด้วยต้นทุนที่ต่ำลง แต่ผู้ที่ยินดีรับความเสี่ยงทางการเงินมากขึ้นในกรณีที่เกิดการสูญหาย สิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขของกรมธรรม์อย่างรอบคอบก่อนที่จะซื้อเพื่อให้แน่ใจว่าตรงตามความต้องการเฉพาะของคุณและให้ระดับความคุ้มครองที่คุณต้องการ

ประกันภัยรถไฟฟ้า แสงทองโบรคเกอร์และเมืองไทยประกันภัย
โปรโมชั่นนี้สิ้นสุด 30 มิถุนายน 2566

ประกันภัยรถไฟฟ้า ประกันรถไฟฟ้าเบี้ยพิเศษ ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจประเภท 1 ซ่อมห้าง สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า ทุนประกันสูงราคาย่อมเยาคุ้มค่าถูกใจผู้ใช้รถไฟฟ้า โปรโมชั่นพิเศษ คุ้มครองอุบัติเหตุต่อบุคคลภายนอก คุ้มครองทรัพย์สินต่อบุคคลภายนอก

ประกันรถ ป.1 จี๊ดจ๊าด เจมาร์ทและแสงทองโบรคเกอร์
โปรดสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับวันสิ้นสุดโปรโมชั่น

ประกันรถ ป.1 จี๊ดจ๊าด เจมาร์ทและแสงทองโบรคเกอร์ ประกันรับรถสูงสุดอายุ 15 ปี รถชนรถไม่เสียค่าเสียหายส่วนแรก ฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ไม่ต้องถ่ายรูปรถก่อนทำประกันรถยนต์ จ่ายเงินสั่งทำประกันคุ้มครองได้ทันที

ขับดีมีคืน แสงทอง โบรคเกอร์ x วิริยะ ประกันภัย
โปรโมชั่นนี้สิ้นสุด 30 มิถุนายน 2566

ขับดีมีคืน แสงทอง โบรคเกอร์ x วิริยะ ประกันภัย ประกันภัยรถยนต์ขับดีมีเงินคืน มีส่วนลดเพื่มจากหน้าตาราง ส่วนลดจากเบี้ยรวม ผ่อนง่ายไม่จ่ายเงินก้อน ผ่อนดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

ประกันภัยรถกระบะปิ๊คอัพขวัญใจอีสาน รหัส320 x เทเวศประกันภัย
โปรโมชั่นนี้สิ้นสุด 30 มิถุนายน 2566

คุณเป็นชาวอีสานไทยหรือไม่ และต้องการทำประกันรถกระบะของคุณด้วยกรมธรรม์ที่น่าเชื่อถือ ถ้าเป็นเช่นนั้น เรามีข่าวดีสำหรับคุณ! แสงทองโบรคเกอร์ขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อขวัญใจกระบะชาวอีสานเช่นคุณโดยเฉพาะ

เกี่ยวกับเรา

แสงทองโบรคเกอร์มีทีมด้านประกันวินาศภัยที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เรามีความต้องการให้บริการกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดและบริการนั้นต้องเป็นบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า โดยเป็นบริการที่ทำให้ถูกใจและเหมาะกับคุณลูกค้ามากจนลูกค้าต้องการบอกต่อเพื่อส่งผ่านสิ่งดีๆ

Copyright © SINCE 2017

Saengthong Broker Company Limited

เลขทะเบียน :0105560072116

ใบอนุญาตนายหน้า ว00006/2561

ติดต่อที่อยู่

บริษัท แสงทอง โบรคเกอร์ จำกัด

1 ซอยบางกระดี่ 1 แยก 10 แขวงแสมดำ

เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150

โทร: (+66)20208318

ช่องทางการติดต่อ
เว็บไซต์ประกันภัยรถยนต์ปลอดภัย
เลขทะเบียน :0105560072116
ใบอนุญาตนายหน้า ว00006/2561