LINE

minicooper-and-volkswagen

minicooper-and-volkswagen

ปแ

ชื่อผู้แต่ง : ประกันภัย แสงทองโบรคเกอร์

ให้แสงทองโบรคเกอร์เสนอราคาประกันที่ถูกใจที่สุด

วันที่เผยแพร่: 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566

ขับรถอย่างสบายใจใน Mini Cooper หรือ Volkswagen Caravelle ด้วยความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์ที่ครอบคลุม นโยบายของเราคุ้มครองคุณและรถของคุณจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดและขั้นตอนการเคลมที่ไม่ยุ่งยาก ด้วยประกันของเรา คุณสามารถมุ่งความสนใจไปที่ถนนข้างหน้าและเพลิดเพลินกับอิสระในการขับรถในฝันของคุณ รับใบเสนอราคาวันนี้และเข้าร่วมกับลูกค้าที่พึงพอใจหลายพันรายที่ไว้วางใจให้เราปกป้องรถมินิคูเปอร์หรือโฟล์คสวาเกน คาราเวล

โปรโมชั่นมาแรงใหม่ล่าสุด MINI COOPER และ VOLKSWAGEN CARAVELLE

ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 ความคุ้มครองดี คุ้มค่าราคา ฟรีส่วนลดพิเศษประกันภัยเมื่อให้แสงทองโบรคเกอร์ ดูแลผลิตภัณฑ์ประกันบมจ.คุ้มภัยโตเกียวมารีนของคุณ เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด*

ประกันภัยประเภท 1 ซ่อมห้าง MINI COOPER และ VOLKSWAGEN CARAVELLE บริษัท คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย)จํากัด (มหาชน) เบี้ยประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 ซ่อมห้าง ป้ายแดง และ Used Car MINI COOPER และ VOLKSWAGEN CARAVELLE รหัส 110 และ 210

หมายเหตุ

เบี้ย พ.ร.บ. สุทธิ รหัส 110 = 600 บาท รวมภาษีและอากรเป็น 645.21 บาท เบี้ยรวม = เบี้ยภาษีมูลค่าเพิ่มและอากร ไม่รวม พ.ร.บ. ทุนประกันที่รับประกันภัยคือ 80% - 100% ของราคาตลาด ณ วันทำประกันภัย โดยปัดทุนตามเงื่อนไขด้านล่าง รวมอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติม (ถ้ามี) ช่วงทุน 100,000 - 990,000 ปรับช่วงทุนละ 10,000 บาท กรณีมีเศษให้ปัดเศษขึ้นเสมอ ช่วงทุน 1,000,000 - 2,000,000 ปรับช่วงทุนละ 50,000 บาท กรณีมีเศษให้ปัดเศษขึ้นเสมอ เบี้ยประกันภัยสำหรับรถยนต์ที่ใช้ส่วนบุคคล, รถประจำตำแหน่ง (ชื่อบริษัทและ/หรือบุคคล)เท่านั้น ไม่สามารถใช้กับรถที่จดในนามนิติบุคคล (บริษัท) รถใช้รับจ้าง และให้เช่า ประเภทรถยนต์ที่ไม่รับประกันภัย คือรถ Sport, รถแข่ง, รถดัดแปลงสภาพ, รถโหลดเตี้ย, รถยกสูง, มีการปรับแต่งเครื่องยนต์, ติดตั้งเกจวัด, รถติดตั้งคาร์บอนแคฟร่า, สติ๊กเกอร์, แรฟสี, เคลือบแก้ว การติดตั้งอุปกรณ์เสริม หรือ ดัดแปลงสถาพรถให้แตกต่างจากที่ออกจากโรงงาน ควรแจ้งให้บริษัททราบเพื่อพิจารณารับประกันภัย สำหรับรถ Used car ประเภท 1 บริษัทขอตรวจสภาพรถก่อนรับประกันภัยทุกกรณี และความเสียหายต้องไม่เกิน 8,000 บาท เบี้ยที่เสนอนี้ได้หักรวมส่วนลดต่างๆไว้ครบถ้วนแล้ว เช่น ประวัติดี ส่วนลดกล้อง CCTV และส่วนลด Application me claim บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาเบี้ยประกันภัยใหม่ หากตรวจสภาพรถแล้ว รถไม่เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ข้างต้น เบี้ยประกันภัยนี้สิ้นสุด 30 มิถุนายน 2566 หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง

ลิงค์ไปยังโปรโมชั่น minicooper-and-volkswagen

ประกันภัยรถยนต์ MINI COOPER และ VOLKSWAGEN CARAVELLE

ใครที่กำลังมองหาประกันรถยนต์หรือต้องการทำประกันรถยนต์ เราขอแนะนำประกันรถยนต์ผ่านแสงทองโบรคเกอร์ มีส่วนลดสุดพิเศษ ทำประกันภัยรถยนต์ก็เป็นสิ่งสำคัญในการคุ้มครองรถยนต์ของคุณได้ไม่ว่าจะเป็น ประกันชั้น 1 ที่ดูแลครบ จบทุกความต้องการหรือ ประกันรถยนต์ 2+ ซื้อง่ายคุ้มครองเร็ว หรือประกันรถยนต์ 3+ ประกันคุ้มจบในที่เดียว และใครที่กำลังมองหาการต่อพ.ร.บ.รถยนต์ที่คุ้มค่า ที่แสงทองโบรคเกอร์เรามีครบจบที่เดียวสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม ประกันรถยนต์ออนไลน์ หรือ คุยกับเจ้าหน้าที่โดยตรง ประกันออนไลน์ LINE@

ใหม่!!! โปรโมชั่นประกันภัย สำหรับท่านลูกค้าคนพิเศษ โปรโมชั่นสิทธิจำนวนจำกัด!!! รับส่วนลดพิเศษเฉพาะคุณ รับส่วนลดสุดพิเศษจากเบี้ยสุทธิ!!! (รวมส่วนลดพิเศษจากบริษัทประกันภัยทุกอย่าง อาทิเช่น ส่วนลดกล้อง แอป ประวัติดี เป็นต้น) ถ้าคุณเป็นผู้โชคดีเห็นข้อความนี้ ติดต่อเลยทันที บริษัท แสงทอง โบรคเกอร์ จำกัด สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด

บทความยอดนิยมที่คนส่วนใหญ่สนใจ

ทำไมเราต้องทำประกัน ปกป้องอนาคตของคุณด้วยแสงทองโบรกเกอร์undefined
4 มิถุนายน พ.ศ.2566

ค้นพบความสำคัญของการประกันภัยและเหตุใดจึงมีความสำคัญต่อความมั่นคงทางการเงินและความอุ่นใจของคุณ แสงทองโบรคเกอร์นำเสนอโซลูชั่นการประกันที่ครอบคลุมเพื่อช่วยคุณปกป้องทรัพย์สินและคนที่คุณรัก ติดต่อเราวันนี้!

ปแ

ประกันภัย แสงทองโบรคเกอร์

ต่อใบขับขี่ เตรียมเอกสารต่อใบขับขี่ ขั้นตอนการต่อใบขับขี่undefined
16 ตุลาคม พ.ศ.2563

การต่ออายุใบขับขี่เป็นสิ่งที่ผู้ใช้รถใช้ถนนต้องคำนึงถึงอยู่เสมอ เนื่องจากในปัจจุบันใบอนุญาตขับขี่ตลอดชีพนั้นถูกยกเลิกไปเรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงใบขับขี่แบบชั่วคราว(2ปี)และแบบ 5 ปี มาดูกันว่า ต่อใบขับขี่ปี 2563 จะต้องเตรียมเอกสารใดบ้าง และมีค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไหร่

ปแ

ประกันภัย แสงทองโบรคเกอร์

ประโยชน์ของบริการด้านวิศวกรรมสำหรับบริษัทผู้ผลิตundefined
6 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566

บริการด้านวิศวกรรมมีบทบาทสำคัญในการออกแบบ พัฒนา และผลิตผลิตภัณฑ์และส่วนประกอบที่หลากหลาย สำหรับบริษัทผู้ผลิต

ทแ

ทีมงานวิศวกร แสงทองโบรคเกอร์

รถยางแตกควรทำยังไงundefined
2 ตุลาคม พ.ศ.2565

รถยางแตกควรทำยังไง รถยนต์ยางแตกเป็นเหตุที่ผู้ขับขี่ทุกคนไม่คาดฝันและไม่ทันได้ตั้งตัวแน่นอน ปัญหารถยางแตก อาจทำให้ผู้ขับขี่ควบคุมสถานการณ์ได้ยากลำบาก ทั้งจากอาการตกใจและการเคลื่อนไหวของรถที่ผิดปกติทันที เชื่อว่าผู้ขับขี่หลายๆ คน เคยพบเห็นรถยนต์ยางแตกบนท้องถนนบ่อยครั้งและปัญหารถยางแตกมักก่อให้เกิดความสูญเสียหรืออุบัติเหตุอื่นๆ ตามมา ซึ่งปัญหาดังกล่าวถ้าหากผู้ขับขี่สามารถรับมือกับสถานการณ์นี้ได้ รวมทั้งป้องกันไม่ให้ปัญหายางแตกเกิดขึ้นได้อีกด้วย ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนนได้มากเลยทีเดียว

ปแ

ประกันภัย แสงทองโบรคเกอร์

ความสำคัญของความชุ่มชื้นเพื่อสุขภาพundefined
1 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566

การรักษาความชุ่มชื้นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการรักษาสุขภาพที่ดี เนื่องจากร่างกายต้องการน้ำเพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง

ปแ

ประกันภัย แสงทองโบรคเกอร์

วิธีทำให้ผมยาวเร็วสำหรับคุณผู้หญิงและผู้ชายundefined
25 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566

ผู้หญิงและผู้ชายหลายคนใฝ่ฝันที่จะมีผมยาวและหรูหรา ในขณะที่พันธุศาสตร์มีบทบาทสำคัญในการกำหนดความยาวของเส้นผมของเรามีหลายวิธีในการส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมและบรรลุล็อคอีกต่อไป นี่คือเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีทำให้ผมของคุณยาวขึ้น

ปแ

ประกันภัย แสงทองโบรคเกอร์

รวมบทความมีสาระความรู้ประโยชน์จากประกันภัยออนไลน์
เกี่ยวกับเรา

แสงทองโบรคเกอร์มีทีมด้านประกันวินาศภัยที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เรามีความต้องการให้บริการกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดและบริการนั้นต้องเป็นบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า โดยเป็นบริการที่ทำให้ถูกใจและเหมาะกับคุณลูกค้ามากจนลูกค้าต้องการบอกต่อเพื่อส่งผ่านสิ่งดีๆ

Copyright © SINCE 2017

Saengthong Broker Company Limited

เลขทะเบียน :0105560072116

ใบอนุญาตนายหน้า ว00006/2561

ติดต่อที่อยู่

บริษัท แสงทอง โบรคเกอร์ จำกัด

1 ซอยบางกระดี่ 1 แยก 10 แขวงแสมดำ

เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150

โทร: (+66)20208318

ช่องทางการติดต่อ
เว็บไซต์ประกันภัยรถยนต์ปลอดภัย
เลขทะเบียน :0105560072116
ใบอนุญาตนายหน้า ว00006/2561